Trang chủ     GIỚI THIỆU     CÁC DỊCH VỤ     HỎI GIÁ DỊCH VỤ     LIÊN HỆ  
RUS ENG VNM CHN
 
 
Mátxcơva    Bắc Kinh    Hà Nội    Vladivostok 
Rus Trans Logistic Co., Ltd
Liên bang Nga, TP Xanh-Petecbua
phố Ruzovskaya, nhà số 8A, văn phòng 327
ĐT/Fax
+7 (812) 326 4581
info@rtl-cargo.com
 
 
         
 
 
 
 

CÁC DỊCH VỤ - Dịch vụ Door to Door«Các dịch vụ»

Door to Door” là dịch vụ vận tải-hải quan trọn gói “từ KHO đưa hàng đến KHO trả hàng”. Dịch vụ “Door to Door” bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hoành thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước nhập. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ “Door to Door” có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng).

Dịch vụ trọn gói “Door to Door” có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không bị lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài.

Công ty “Rus Trans Logistic” (RTL) của chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hải quan trọn gói “Door to Door” cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập (2009). Cho đến nay, chúng tôi đã trang bị tốt về kiến thức và tích lũy được nhiều quan hệ, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải-hải quan trọn gói “Door to Door” từ Việt Nam, từ Trung Quốc hoặc từ các nước khác đến nước Nga, Belorus và Kazakhstan và ngược lại. Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 
 
 
Giới thiệu

Hỏi giá dịch vụ

Liên hệ
 
Các dịch vụ
 
Dịch vụ trọn gói Door to Door
Dịch vụ làm Thủ tục hải quan
Vận chuyển Quốc tế
Dịch vụ Kho bãi
Dịch vụ Bảo hiểm
Dịch vụ Kiểm đếm độc lập