Trang chủ     GIỚI THIỆU     CÁC DỊCH VỤ     HỎI GIÁ DỊCH VỤ     LIÊN HỆ  
RUS ENG VNM CHN
 
 
Mátxcơva    Bắc Kinh    Hà Nội    Vladivostok 
Rus Trans Logistic Co., Ltd
Liên bang Nga, TP Xanh-Petecbua
phố Ruzovskaya, nhà số 8A, văn phòng 327
ĐT/Fax
+7 (812) 326 4581
info@rtl-cargo.com
 
 
         
 
 
 
 

CÁC DỊCH VỤ - Dịch vụ làm Thủ tục hải quan«Các dịch vụ»

Công ty chúng tôi “Rus Trans Logistic” (RTL) thực hiện tất cả các thủ tục, chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết (giấy phép, đăng kiểm chất lượng, vệ sinh dịch tễ) để làm thủ tục hải quan cho hàng của khách. Hiện nay, không những làm thủ tục hải quan theo phương pháp truyền thống (in tờ khai trên giấy nộp hải quan), chúng tôi còn thực hiện khai hải quan điện tử (qua mạng internet) và vì thế thời gian làm thủ tục hải quan giảm đi đáng kể, giảm đi nhiều chi phí lưu kho bến bãi, tăng thu nhập cho khách hàng. Tiêu chí chúng tôi đặt ra là phải chuẩn bị thật tốt, làm thủ tục hải quan thật nhanh, gọn, ít vấn đề nảy sinh, không làm phiền khách hàng.

Nòng cốt của công ty chúng tôi “Rus Trans Logistic” (RTL) là những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực vận tải-hải quan từ năm 1997 nên đã tích lũy được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ để có thể cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng về bất kỳ mặt hàng nào khách hàng cần làm thủ tục hải quan hoặc khách hàng có dự định nhập vào nước Nga/Belorus/Kazakhstan (Liên minh thuế quan) để thương mại. Chúng tôi thông tin, cố vấn về mặt hàng mà khách hàng quan tâm từ khi khách hàng tham khảo, nghiên cứu thị trường đến khi làm xong thủ tục hải quan và trả hàng cho khách, thông báo сho khách hàng từng loại giây tờ mà các cơ quan chức năng yêu cầu khi nhập hàng vào nước Nga/Belorus/Kazakhstan (Liên minh thuế quan). Các yêu cầu này thay đổi thường xuyên và chúng tôi theo dõi, thông báo kịp thời cho khách hàng của mình.

Địa bàn hoạt động của chúng tôi không hạn chế miền vùng nào mà trải khắp địa phận Liên Xô cũ, vậy nên chúng tôi luôn tìm được phương án tối ưu cho hàng của khách, để khách hàng có được dịch vụ tốt với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn thay đổi, luôn tìm tòi, khám phá để làm hài lòng khách hàng của mình, để sự hợp tác được lâu dài và “đôi bên đều có lợi”.
 
 
 
Giới thiệu

Hỏi giá dịch vụ

Liên hệ
 
Các dịch vụ
 
Dịch vụ trọn gói Door to Door
Dịch vụ làm Thủ tục hải quan
Vận chuyển Quốc tế
Dịch vụ Kho bãi
Dịch vụ Bảo hiểm
Dịch vụ Kiểm đếm độc lập