Trang chủ     GIỚI THIỆU     CÁC DỊCH VỤ     HỎI GIÁ DỊCH VỤ     LIÊN HỆ  
RUS ENG VNM CHN
 
 
Mátxcơva    Bắc Kinh    Hà Nội    Vladivostok 
Rus Trans Logistic Co., Ltd
Liên bang Nga, TP Xanh-Petecbua
phố Ruzovskaya, nhà số 8A, văn phòng 327
ĐT/Fax
+7 (812) 326 4581
info@rtl-cargo.com
 
 
         
 
 
 
 

CÁC DỊCH VỤ - Dịch vụ Kiểm đếm độc lập«Các dịch vụ»

Người kiểm đếm độc lập (survey) là đại diện của khách hàng trong lúc giao-nhận hàng hóa, là người cung cấp cho khách hàng báo cáo khách quan, đầy đủ về số lượng, chất lượng hàng hóa sau khi giao-nhận.

Báo cáo của các công ty kiểm đếm độc lập là cơ sở khách quan để khách hàng giải quyết các tranh cãi với các đối tác của mình, là giấy tờ pháp lý được tòa án công nhận trong các vụ kiện tụng, là giấy tờ thiết yếu để các công ty bảo hiểm xem xét đền bù. Dịch vụ kiểm đếm được sử dụng không chỉ sau khi trường hợp tranh cãi đã xảy ra mà thường để các trường hợp này không xảy ra, để ngăn ngừa khả năng thiếu hàng, hàng không đúng chất lượng khi giao-nhận.

Đối với hàng hóa có giá trị, chúng tôi “Rus Trans Logistic” (RTL) mong khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm độc lập để tránh các tranh cãi đáng tiếc có thể xảy ra. Сhúng tôi chỉ sử dụng dịch vụ kiểm đếm độc lập của các công ty kiểm đếm có uy tín trên toàn thế giới, để báo cáo của các công tu này sau giao-nhận được các đối tác trên toàn thế giới chấp nhận, tránh xảy ra tranh cãi, tổn hại uy tín các bên liên quan.
 
 
 
Giới thiệu

Hỏi giá dịch vụ

Liên hệ
 
Các dịch vụ
 
Dịch vụ trọn gói Door to Door
Dịch vụ làm Thủ tục hải quan
Vận chuyển Quốc tế
Dịch vụ Kho bãi
Dịch vụ Bảo hiểm
Dịch vụ Kiểm đếm độc lập