') }); jQuery('#pekin').clock({ graduations: 0, size: 64, date: new Date('05/19/2024 13:14:09') }); jQuery('#hanoi').clock({ graduations: 0, size: 64, date: new Date('05/19/2024 12:14:09') }); jQuery('#hamburg').clock({ graduations: 0, size: 64, date: new Date('05/19/2024 15:14:09') }); });
Trang chủ     GIỚI THIỆU     CÁC DỊCH VỤ     HỎI GIÁ DỊCH VỤ     LIÊN HỆ  
RUS ENG VNM CHN
 
 
Mátxcơva    Bắc Kinh    Hà Nội    Vladivostok 
Rus Trans Logistic Co., Ltd
Liên bang Nga, TP Xanh-Petecbua
phố Ruzovskaya, nhà số 8A, văn phòng 327
ĐT/Fax
+7 (812) 326 4581
info@rtl-cargo.com
 
 
         
 
 

Tỷ giá ngoại tệ

/ ..
 
 

GIỚI THIỆUСông ty "Rus Trans Logistic" (RTL) - một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan và thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào liên quan đến xuất nhập khẩu trong khuôn khổ liên minh thuế quan giữa Nga, BelarusKazakhstan.

Văn phòng chính của "Rus Trans Logistic" (RTL) đặt tại thành phố Xanh-Petecbua, cửa ngõ hàng hải và thương mại quan trọng nhất của nước Nga. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có các chi nhánh, đại diện tại các thành phố chủ chốt của Liên minh thuế quan: Vladivostok, Novorossiisk, Minsk, Alma-Ata.

Đối với bất kỳ mặt hàng nào, chúng tôi nghiên cứu và đề xuất cho khách hàng giải pháp vận tải, hải quan tối ưu và hiệu quả kinh tế cao nhất, tư vấn miễn phí, nghiên cứu sơ bộ và chỉnh sửa giấy tờ, thông tin kịp thời về những thay đổi luật thuế quan của Nga và các nước trong Liên minh thuế quan.

Сác nguyên tắc cơ bản của chúng tôi: Thực hiện dịch vụ đa dạng và chất lượng cao, có giá cả hợp lý, thông tin kịp thời, làm việc trách nhiệm, hướng tới cộng tác lâu dài, coi trọng và giữ gìn uy tín của mình.
 
 
 
Giới thiệu

Hỏi giá dịch vụ

Liên hệ
 
Các dịch vụ
 
Dịch vụ trọn gói Door to Door
Dịch vụ làm Thủ tục hải quan
Vận chuyển Quốc tế
Dịch vụ Kho bãi
Dịch vụ Bảo hiểm
Dịch vụ Kiểm đếm độc lập