Trang chủ     GIỚI THIỆU     CÁC DỊCH VỤ     HỎI GIÁ DỊCH VỤ     LIÊN HỆ  
RUS ENG VNM CHN
 
 
Mátxcơva    Bắc Kinh    Hà Nội    Vladivostok 
Rus Trans Logistic Co., Ltd
Liên bang Nga, TP Xanh-Petecbua
phố Ruzovskaya, nhà số 8A, văn phòng 327
ĐT/Fax
+7 (812) 326 4581
info@rtl-cargo.com
 
 
         
 
 
 
 

CÁC DỊCH VỤ - Vận chuyển Quốc tếVận tải Đường bộ«Các dịch vụ»

Vận tải đường bộ là phương thức vận tải có thể triển khai nhanh nhất, thời gian vận chuyển ngắn nhất và tuyến đường cơ động nhất. Nhưng do đoạn đường vận chuyển xa xôi, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như thời tiết, đường xá, an ninh, con người. Nhưng với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy lâu năm, hiện nay Công ty “Rus Trans Logistic” (RTL) của chúng tôi có đội ngũ đông đảo lái xe tin tưởng, giầy dạn kinh nghiệm, đã được thử thách qua nhiều khó khăn, trở ngại, cám dỗ nên hàng hóa luôn luôn được vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất, thông tin về quá trình vận chuyển được cập nhập và thông báo thường xuyên cho khách hàng.

Vì lý do nào đó (hàng giá trị quá cao), nếu khách hàng muốn yên tâm hơn về hàng hóa của mình, chúng tôi có thể mua thêm bảo hiểm hàng hóa hoặc thuê nhân viên bảo vệ đi kèm để khách hàng yên tâm hơn về quá trình vận chuyển.

Với các quan hệ rộng rãi và phong phú, chúng tôi có đa dạng các phương tiện để có thể vận chuyển tất cả hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu, từ hàng hóa kích thước phổ thông bình thường đến hàng quá khổ: xe công-ten-nơ các loại kích cỡ, xe thùng từ 82 khối (CBM) đến 120 khối (CBM), xe thùng đông lạnh, xe chuyên dụng vận tải hàng quá khổ, …Địa bàn vận chuyển của chúng tôi hiện nay chủ yếu tại các nước thuộc Liên Xô cũ và Châu Âu.
 
 
 
Giới thiệu

Hỏi giá dịch vụ

Liên hệ
 
Các dịch vụ
 
Dịch vụ trọn gói Door to Door
Dịch vụ làm Thủ tục hải quan
Vận chuyển Quốc tế
Dịch vụ Kho bãi
Dịch vụ Bảo hiểm
Dịch vụ Kiểm đếm độc lập