Trang chủ     GIỚI THIỆU     CÁC DỊCH VỤ     HỎI GIÁ DỊCH VỤ     LIÊN HỆ  
RUS ENG VNM CHN
 
 
Mátxcơva    Bắc Kinh    Hà Nội    Vladivostok 
Rus Trans Logistic Co., Ltd
Liên bang Nga, TP Xanh-Petecbua
phố Ruzovskaya, nhà số 8A, văn phòng 327
ĐT/Fax
+7 (812) 326 4581
info@rtl-cargo.com
 
 
         
 
 
 
 

CÁC DỊCH VỤ - Vận chuyển Quốc tếVận tải Đường biển«Các dịch vụ»

Vận tải đường biển là phương thức vận tải kinh tế nhất (rẻ nhất) và cho phép vận chuyển hàng hóa đến nơi xa xôi nhất, điều mà vận tải đường sắt và đường bộ không làm được với kinh phí hạn chế. Điều quan trọng khi sử dụng vận tải đường biển là lựa chọn thời điểm, hãng tàu, để thời gian vận chuyển là ít nhất, chi phí rẻ nhất. Đồng thời, cũng phải lựa chọn để kết hợp vận tải đường biển với các phương thức khác trước và sau vận tải đường biển sao cho giá thành và thời gian vận chuyển của cả tuyến đường là tối ưu.

Về lý thuyết, công ty “Rus Trans Logistic” (RTL) chúng tôi có thể tổ chức vận tải đường biển từ bất cứ cảng biển nào đến cảng biển nào đó theo nhu cầu khách hàng. Hiện nay chúng tôi tổ chức vận tải đường biển từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Căm-pu-chia, Miến điện, Indonesia, Malaisia, Ấn độ, Pakistan, Shri-lanka,…đến Xanh-Petecbua, Vladivostok, Novorossiisk, Pribaltik, Kotka…

Trong quá trình làm việc lâu dài của mình, Công ty “Rus Trans Logistic” (RTL) của chúng tôi đã thiết lập và củng cố được nhiều quan hệ chặt chẽ và hiệu quả với hầu hết các hãng vận tải đường biển. Vì có số lượng công-ten-nơ hàng tháng đáng kể, chúng tôi luôn có giá cả ưu đãi và được hưởng một số đặc quyền đặc lợi từ các hãng vận tải đường biển và những thuận lợi này chúng tôi luôn chuyển đầy đủ đến khách hàng, làm cho dịch vụ của chúng tôi chất lượng hơn, kinh tế hơn.
 
 
 
Giới thiệu

Hỏi giá dịch vụ

Liên hệ
 
Các dịch vụ
 
Dịch vụ trọn gói Door to Door
Dịch vụ làm Thủ tục hải quan
Vận chuyển Quốc tế
Dịch vụ Kho bãi
Dịch vụ Bảo hiểm
Dịch vụ Kiểm đếm độc lập